ทัวร์พุงแตก กินแหลกหน้าฝน

บางทีฤดูฝนก็ทำให้คนเราสามารถใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ได้ตามใจปรารถนา ไม่ต้องเบียดเสียด แก่งแย่ง ให้เป็นที่วุ่นวายเหมือนไฮซีซัน ถือเป็นโอกาสทองสำหรับสายชิมที่จะขึ้นเหนือล่องใต้ตามแต่ท้องไส้จะบัญชา มาตักตวงความสุขตามใจปาก กินแหลกจนกว่าพุงจะแตกกันไปข้าง กับ 5 มื้ออร่อยจากร้านเด็ดโดนใจ กินให้พุงป่อง พุงตึง พุงกาง พุงหลาม พุงร้าว ลืมเครื่องชั่งน้ำหนักไว้ที่บ้านสักทริปคงไม่เป็นไร

กติการ่วมสนุก

1

กด Like Page เที่ยวลุ้นล้าน Share กิจกรรมแบบสาธารณะ พร้อม Tag เพื่อน 3 คน & Scan QR code ADD LINE ลงทะเบียนรับ Code

.

2

นำ CODE ที่ได้รับจากการลงทะเบียนมาใส่ใน คอมเม้นต์ ของกิจกรรม และ เลือกทริปพร้อมใส่เหตุผลที่คุณอยากไปพุงแตกที่สุด ระหว่าง พุงแตกกินแหลกหน้าฝน @ภูเก็ต หรือพุงแตกกินแหลกหน้าฝน @เชียงใหม่

3

เหตุผลของใครได้รับการกด LIKE + LOVE มากที่สุด จะได้รับรางวัล ตั๋วเครื่องบินไป-กลับพร้อมที่พัก 2 วัน 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน และ Voucher ร้านอาหารมูลค่า 3,000 บาท จำนวน 3 รางวัล

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันที่ 29 มิ.ย. – 2 ก.ค. 62 เวลา 20.00 น.
ประกาศผล วันที่ 4 ก.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook เที่ยวลุ้นล้าน
ติดต่อรับรางวัล ภายในวันที่ 5 ก.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook เที่ยวลุ้นล้าน

ร้านภูเก็ต

พุงแตกกินแหลกหน้าฝน @ภูเก็ต

ของกินภูเก็ตหรอยอย่างแรง…มาทั้งทีต้องไม่พลาดกับการตระเวนชิมเมนูเด็ด จานอร่อย อาหารพื้นเมืองใต้ที่มีกลิ่นอายฮกเกี้ยนผสมผสาน เป็นของกินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะถิ่นไม่เหมือนใคร และไม่มีที่ใดเหมือน ไม่ว่าจะเป็นหมูฮ้อง น้ำพริกกุ้งเสียบ ผัดน้ำเต้าใส่กุ้งแห้ง ที่ร้านตู้กับข้าว ร้านอาหารพื้นเมืองรสชาติดั้งเดิม, หมูสามชั้นผัดกะปิใส่ยาหนัด ปลาเต้าอิ้ว น้ำชุบหยำ ที่ร้านเดอะ ฌาร์ม ร้านอาหารพื้นเมือง สูตรเฉพาะ, ผัดหมี่ฮกเกี้ยน โลบะ โอต้าว ฮูแช้ ลูกชิ้นปลา ที่ร้าน Orta cafe ร้านอาหารพื้นเมืองสไตล์โมเดิร์นฟิวชัน, หมี่หุ้นแกงปูใบชะพลู ห่อหมกปู เบือทอด ที่ร้านวันจันทร์ ร้านอาหารพื้นเมืองรสชาติดั้งเดิม, กุ้งผัดกะปิสะตอ แกงส้มยอดมะพร้าวแซลมอน เครื่องดื่มและค็อกเทล ที่ร้าน Dibuka ร้านอาหารกึ่งผับสไตล์ฟิวชัน ภูเก็ตจึงเป็นเหมือนดั่งสวรรค์ของนักกินที่จะเลิกชิมโดยแท้ แล้วจะไม่ให้พุงกาง พุงร้าว พุงหลาม พุงแตกได้อย่างไร

แพ็กเกจแนะนำ:
ตั๋วเครื่องบินไทยสมายล์ไป-กลับ พร้อม โรงแรม บลู มังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเต็ล ภูเก็ต 2 วัน 1 คืน
ราคา 4,036 บาท/คน สำหรับวัน อา.-พฤ.
ราคา 4,076 บาท/คน สำหรับวัน ศ.- ส.
ติดต่อจองผ่าน TraveliGo โทร. 02-1031539
หมายเหตุ: จองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ร้านเชียงใหม่

พุงแตกกินแหลกหน้าฝน@เชียงใหม่

งามแต๊ลำขนาดเจ้า…เชียงใหม่มีอาหารให้เลือกชิมหลากหลายสไตล์ เอาใจสายฮิปสเตอร์ที่มีความเป็นตัวตน มีร้านอาหารแนวอินดี้มากมายให้เลือกอร่อยพุงแตก สมเป็นเมืองอาร์ตเบอร์หนึ่งในภูมิภาค จะกินแหลกอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ ต้องแวะร้านเขียวไข่กา, ถ้าอยากแซ่บพุงกางไปกับอาหารอีสาน 1 ดาวมิชลินสตาร์ ให้มาร้านส้มตำเด้อ, ซึมซับสตอรี่ อร่อยจนพุงตึง ที่ร้านมีนา มีข้าว ร้านอาหารฟิวชันเพื่อสุขภาพ, ไม่พลาดมื้อพิเศษสไตล์ Chef’s table ให้พุงอืดกันไปข้างคาร้านหุบเขาคนโฉดอันลึกลับน่าค้นหา และแวะผึ่งพุงเสพศิลปะไปพร้อมกับจิบเครื่องดื่มกาแฟดีงาม ที่ร้าน Woo Cafe Art Gallery lifestyle Shop

แพ็กเกจแนะนำ:
ตั๋วเครื่องบินไทยสมายล์ไป-กลับ พร้อม โรงแรม อาร์ตไหมแกลเลอรี่นิมมาน เชียงใหม่ 2 วัน 1 คืน
ราคา 5,380 บาท/คน สำหรับวัน อา.-พฤ.
ราคา 5,770 บาท/คน สำหรับวัน ศ.- ส.
ติดต่อจองผ่าน TraveliGo โทร. 02-1031539
หมายเหตุ: จองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

แพ็กเกจท่องเที่ยวลดสูงสุด 40%

ติดต่อจองผ่าน TraveliGo โทร. 02-187-1008

หมายเหตุ จองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ใช้ CODE TAT19 ในการรับส่วนลด

ใช้ CODE TATBUD19 ในการรับส่วนลด

ร่วมเที่ยวกระหน่ำไม่หวั่นฝนพรำโดย