Solo in the Rain ฉายเดี่ยวเที่ยวกับฝน

ออกแบบเดินทางไปไหนมาไหนได้ตามใจชอบแบบไม่ง้อใคร เที่ยวคนเดียวในสไตล์ Solo in the rain นี่แหละชุ่มฉ่ำหัวใจ เพ้อไปกับสายลมสายฝนได้ชนิดที่คุณจะสนุกอย่างคาดไม่ถึง เมื่อได้คว้ากระเป๋าตะลอนเที่ยว เปลี่ยนหน้าฝนที่เคยน่าเบื่อให้มามีชีวิตชีวาเต็มไปด้วยความสดใส ท้าทายกับเส้นทางในแบบที่คุณดีไซน์ด้วยตัวเอง

กติการ่วมสนุก

1

กด Like Page เที่ยวลุ้นล้าน Share กิจกรรมแบบสาธารณะ พร้อม Tag เพื่อน 3 คน & Scan QR code ADD LINE ลงทะเบียนรับ Code

2

นำ CODE ที่ได้รับจากการลงทะเบียนมาใส่ใน คอมเม้นต์ ของกิจกรรม และ บอกเหตุผลที่คุณอยากเที่ยวคนเดียว

3

เหตุผลของใครได้รับการกด LIKE มากที่สุด จะได้รับรางวัล ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ จำนวน 20 รางวัล

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันที่ 8 – 12 ส.ค. 62 เวลา 20.00 น.
ประกาศผล วันที่ 14 ส.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook เที่ยวลุ้นล้าน
ติดต่อรับรางวัล ภายในวันที่ 15 ส.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook

สถานที่แนะนำ

บ้านแม่แมะ

จ.เชียงใหม่

วันดีๆ แห่งการพักผ่อนแบบแท้จริงในชุมชนสีเขียวของบ้านแม่แมะ ซึ่งตั้งอยู่ใน อ.เชียงดาว คงทำให้วันหยุดพักผ่อนสบายๆ ปล่อยตัวขี้เกียจท่ามกลางธรรมชาติได้ด้วยการนอนฟังเสียงฝน สูดอากาศบริสุทธิ์ มองดูป่าเขาเขียวขจี หรือเดินเล่นชมลำธารที่ไหลพาดผ่าน ใช้ชีวิตกลมกลืนไปกับพื้นที่ธรรมชาติ เติมเต็มความสุขได้เต็มสูบแม้ว่าจะฉายเดี่ยวเที่ยวคนเดียวก็ตาม

ขุนแปะ

จ.เชียงใหม่

Solo travel สายธรรมชาติต้องไม่พลาดแหล่งท่องเที่ยวสุดเทรนด์ ฟินไปกับพื้นที่สีเขียว สูดโอโซนบริสุทธิ์ ที่ขุนแปะ หมู่บ้านเล็กๆ ใน อ.จอมทอง ที่รายล้อมด้วยวิวทิวเขาเขียวขจีในบรรยากาศแสนสงบของธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ โดยเฉพาะหน้าฝน ฤดูทำนาเห็นนาข้าวขั้นบันไดสีเขียวปลูกสลับกับพืชผักและพืชไร่ รวมถึงไฮไลต์เด็ด ชื่นชมทุ่งดอกไม้ไฮเดรนเยีย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เที่ยวได้แบบวันเดย์ทริป หรือค้างคืนรับอากาศบริสุทธิ์ เพลินไปกับความงามของดอกไม้หลากสีสันได้อย่างใกล้ชิดชนิดที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ

ดอยผาหมี

จ.เชียงราย

ฉายเดี่ยวเที่ยวลำพัง ควรมาทิ้งตัวชมความงามของหมู่บ้านกลางหุบเขาวิวสวยขั้นเทพ ที่ดอยผาหมี สัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ใช้ชีวิตแบบ Local นอนชิลในโฮมสเตย์ นั่งจิบชากาแฟหอมละมุน มองดูเม็ดฝนพรำ สายหมอกจางค่อยๆ ไหลเอื่อยผ่านหน้าห้อง และไม่ลืมเดินทัวร์ชมหมู่บ้าน ทดลองเก็บเกี่ยวผลผลิตกาแฟและส้มได้ด้วยตัวเอง แค่นี้ก็ไม่มีอะไรสุขใจเท่าอีกแล้ว

เกาะกลาง

จ.กระบี่

อบอุ่นใจแม้เที่ยวคนเดียวได้ที่เกาะกลาง เกาะเล็กๆ กลางแม่น้ำกระบี่ ห้อมล้อมด้วยป่าชายเลน เสมือนหลุดเข้ามาสู่โลกใบใหม่เต็มไปด้วยธรรมชาติและความอบอุ่น ใครจะไปรู้ล่ะว่าที่นี่คือความสวยสงบที่ซุกซ่อนมิตรภาพของผู้คนซึ่งเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของความเรียบง่าย และยังคงไว้ด้วยเอกลักษณ์แห่งท้องถิ่นให้ได้สัมผัสวิถีพื้นบ้านปักษ์ใต้ที่น่ารัก

เกาะยาวน้อย

จ.พังงา

อย่าได้กลัวการไปทะเลในหน้าฝน เกาะยาวน้อยคือสวรรค์น้อยๆ ที่ฟ้าฝนเป็นใจ สวยได้ตลอดปีแบบไม่มี Low season ลองแปลงกลายเป็น Solo Islander แนบชิดธรรมชาติ จะเลือกพักแบบเรียบง่ายหรือหรูหรา นอนฟังเสียงคลื่นริมทะเลให้สายฝนปรอยอยู่ข้างหู ซีนเด็ดยามพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่อยู่ตรงหน้าก็สวยละลายใจ ไม่ว่ามุมไหนก็เทกวิวหลักล้านได้ไม่ต่างกัน

แพ็กเกจท่องเที่ยวลดสูงสุด 40%

ติดต่อจองผ่าน TraveliGo โทร. 02-187-1008

หมายเหตุ จองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ใช้ CODE TAT19 ในการรับส่วนลด

ใช้ CODE TATBUD19 ในการรับส่วนลด

ร่วมเที่ยวกระหน่ำไม่หวั่นฝนพรำโดย