Selfie in the Rain เซลฟีไปกับสายฝนของคนชอบถ่ายภาพ

​เจอนั่น เจอนี่ สายเซลฟีไม่เคยกลัวฝน จะลุยเดี่ยว ลุยคู่ก็เที่ยวได้ชิลๆ ในทุกที่ ทุกมุมโปรด และไม่พลาดช็อตเด็ดเก็บภาพแห่งความประทับใจ กับ10 สถานที่ท่องเที่ยวสวยงามในวันฉ่ำฝน

ลุ้นรางวัลที่พัก 2 วัน 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 5 รางวัล

กติการ่วมสนุก

1

กด Like Page เที่ยวลุ้นล้าน Share กิจกรรมแบบสาธารณะ พร้อม Tag เพื่อน 3 คน & Scan QR code ADD LINE ลงทะเบียนรับ Code

2

นำ CODE ที่ได้รับจากการลงทะเบียนมาใส่ใน คอมเม้นต์ ของกิจกรรม และ โพสต์ภาพ ที่อยากไปถ่ายรูปมากที่สุดใน 10 สถานที่แนะนำ

3

สุ่มแจก Voucher ที่พัก 2 วัน 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 5 รางวัล

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันที่ 25 – 29 ก.ค. 62 เวลา 20.00 น.
ประกาศผล วันที่ 31 ก.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook เที่ยวลุ้นล้าน
ติดต่อรับรางวัล ภายในวันที่ 1 ส.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook

สถานที่แนะนำ

หมู่บ้านรักไทย

หมู่บ้านรักไทย

จ.แม่ฮ่องสอน

​นอนบ้านดิน ฟินทะเลสาบ ชุ่มฉ่ำสายฝนปรอยในหมู่บ้านเล็กๆ ของชาวจีนยูนนาน ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นทั้งในเรื่องวิถีชีวิต อาหาร และที่พักสีอิฐซึ่งตั้งลดหลั่นอยู่ท่ามกลางไร่ชา เช้า สาย บ่าย ค่ำ ก็ดื่มด่ำบรรยากาศปกคลุมไปด้วยสายหมอกลอยเป็นสายได้ไม่รู้เบื่อ ต่อให้ฝนตกแค่ไหนก็อดใจไม่ไหวต้องเซลฟี่  

ป่าสนวัดจันทร์

ป่าสนวัดจันทร์

จ.เชียงใหม่

​สูดอากาศสะอาดและบริสุทธิ์ ชมความเขียวชอุ่มของธรรมชาติป่าสน เซลฟีไปกับสายฝน ราวดั่งต้องมนตร์เสน่ห์ความงามของป่าสนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่โครงการหลวงบ้านวัดจันทร์ อ.กัลยาณิวัฒนา สัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง ไม่ลืมเก็บภาพสีสันใบเมเปิลสีเขียวสดใส ท่ามกลางสายหมอกที่ลอยพลิ้ว ชุ่มชื้นด้วยน้ำค้างบนยอดไม้ในวันพักผ่อนอันแสนวิเศษ  

สวนแม่ฟ้าหลวง

สวนแม่ฟ้าหลวง

จ.เชียงราย

​เชียงรายหน้าฝนมีเสน่ห์กว่าที่คิด ลองมาเที่ยวสวนแม่ฟ้าหลวงในฤดูฝนแล้วจะรู้ว่า…สดชื้น สดชื่น แค่ได้เดินเล่นชมสวน ชมดอกไม้สวยๆ ใครเป็นสายเซลฟีคงไม่พลาดเก็บภาพดอกไม้ใบไม้ในสวนสวยนานาพรรณ ที่อวดสีสันงดงามแตกต่างจากฤดูกาลอื่น

หินช้างสี

หินช้างสี

จ.ขอนแก่น

​ขอนแก่นวิวสวยสุดอันซีน “หินช้างสี” แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติในอุทยานแห่งชาติน้ำพอง คือจุดเช็กอินสุดฮอตของผู้รักการถ่ายรูปที่พลาดไม่ได้ กับการแชะภาพเซลฟีเดินลัดเลาะชมประติมากรรมทางธรรมชาติของกลุ่มหินทรายขนาดเล็กใหญ่สีสันรูปร่างสวยงามแปลกตา ไฮไลต์เด็ดในฤดูฝน สามารถชมปรากฏการณ์น้ำในโพรงหินไหลตามซอกหินซึ่งสวยงามราวกับน้ำตก ผ่านสะพานไม้ที่เชื่อมยาวสู่จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกริมหน้าผา เห็นวิวเขื่อนอุบลรัตน์ได้อย่างสวยงามจับใจ

ปราณบุรี

ปราณบุรี

จ.ประจวบคีรีขันธ์

​ทะเลปราณฯ ในยามฝนตก จุดหมายปลายทางของผู้ต้องการความเงียบสงบในวันพักผ่อนสบายๆ แต่ยังชื่นชอบถ่ายภาพ และรักการเซลฟี อัปรูปลงโซเชียลรัวๆ เห็นทีคงไม่ผิดหวัง เพราะมีหาดส่วนตัวให้ถ่ายรูปได้ทั้งวัน หรือเลือกหามุมชิกๆ ในรีสอร์ตก็มีโลเกชันดีๆ ให้ได้โพสท่าสวยเก๋ได้อีกเพียบ

 

เกาะกูด

เกาะกูด

จ.ตราด

เซลฟีกับสายฝนของคนชอบถ่ายภาพ ลองไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ใช้ชีวิตติดเกาะสักสองสามวัน ที่เกาะกูด ที่นี่มีครบจบทุกอย่าง ทั้งทะเล ป่าเขา และน้ำตก รับรองว่า ถึงฟ้าจะหม่น ฝนจะมา ก็ยังคงหาวิว เก๋ good เซลฟีภาพเด็ดให้สวยเป๊ะปังได้เสมอ

เกาะพยาม

เกาะพยาม

จ.ระนอง

​ มาเกาะพยามต้องมีความพยายาม เพียงแค่เตรียมชุดให้พร้อม เตรียมพร็อพให้แน่น แล้วมาสนุกกับการถ่ายภาพโดยไม่ต้องแคร์ฟ้าแคร์ฝน เซลฟีได้ทุกองศา เพราะนี่คือมัลดีฟส์เมืองไทย สวรรค์ของคนรักการถ่ายภาพที่สามารถอิงแอบธรรมชาติความงามแห่งท้องทะเลอันดามันอันเงียบสงบแม้ในช่วงเวลาฝนพรำ

เสม็ดนางชี

เสม็ดนางชี

จ.พังงา

เซลฟีจนหยุดไม่ได้ณจุดชมวิว “เสม็ดนางชี” อันซีนสุดพลังมหัศจรรย์ความงามของอ่าวพังงากับแสงแรกวันใหม่ซึ่งไม่อาจละสายตาจากความงดงามเบื้องหน้าของภูเขาน้ำทะเลเมื่อแสงสีเหลืองทองค่อยๆสาดส่องไล่โทนสีไปยังเส้นขอบฟ้าแม้ในฤดูกาลที่ฉ่ำฝนที่นี่ยังคงเป็นสรวงสวรรค์บนยอดผาที่ปุยเมฆลอยละล่องไปพร้อมกับลมหายใจแห่งท้องทะเลเสมอ

ล่องแพ

ล่องแพ

จ.กาญจนบุรี

ปล่อยกายปล่อยใจล่องลอยไปกับสายน้ำบนแพพักดีไซน์เก๋ ชมวิวสวยเหนือเขื่อน ซึมซับความงดงามของธรรมชาติท่ามกลางบรรยากาศชุ่มฉ่ำฝนในวันพักผ่อนสุดชิล นอนฟินริมน้ำ สนุกกับกิจกรรมพายเรือคยัค และไม่พลาดเซลฟีให้สวยเป๊ะ ปัง เรียกไลค์ให้ยอดพุ่งกระฉูด

เมืองเก่า

ย่านเมืองเก่า

จ.ภูเก็ต

ถึงฝนจะตกเราก็ไม่หวั่น ยังคงเดินชิลชมบรรยากาศเมืองเก่าสไตล์ชิโน-โปรตุกีส ในแบบฉบับเที่ยวไป กินไป แชะไปเช็กอินไปในคาเฟ่สุดชิก หยิบมือถือหรือกล้องคู่ใจมาเซลฟีภาพเด็ดให้เพลิดเพลินใจไปกับศิลปะในย่านเมืองเก่าที่ผสมผสานระหว่างตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน

แพ็กเกจท่องเที่ยวลดสูงสุด 40%

ติดต่อจองผ่าน TraveliGo โทร. 02-187-1008

หมายเหตุ จองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ใช้ CODE TAT001 ในการรับส่วนลด

ใช้ CODE TAT19 ในการรับส่วนลด

ใช้ CODE TATBUD19 ในการรับส่วนลด

ร่วมเที่ยวกระหน่ำไม่หวั่นฝนพรำโดย