Romance in the Rain เดทหน้าฝนสุดโรมานซ์

หน้าฝนใครว่าเป็นอุปสรรคสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาที่เดตสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบาย ฝนโปรยปราย ประหนึ่งฉากหวานในซีรีส์ จะเลือกจูงมือคนรู้ใจดูทะเลหมอก ชมความงามยามฟ้าหลังฝน หรือโอบกอดธรรมชาติล้อมรอบตัวแบบ 360 องศา รับรองว่า…คนมีคู่ไม่มีเหงาใจกับเดตพิเศษ 5 เดสทิเนชันในฤดูกาล Green Season นี้อย่างแน่นอน

กติการ่วมสนุก

1

กด Like Page เที่ยวลุ้นล้าน Share กิจกรรมแบบสาธารณะ พร้อม Tag เพื่อน 3 คน & Scan QR code ADD LINE ลงทะเบียนรับ Code

2

นำ CODE ที่ได้รับจากการลงทะเบียนมาใส่ใน คอมเม้นต์ ของกิจกรรม และเลือกสถานที่เดทหน้าฝนสุดโรมานซ์ Romance in the rain จากสถานที่แนะนำ พร้อมโพสต์รูปคู่ของท่านและบอกเหตุผลที่จะทำให้คู่ของท่านตกลงใจไปเดทด้วย

3

คอมเม้นต์ ของใครที่ได้รับ LIKE &LOVE มากที่สุด จะได้รับที่พัก 2 วัน 1 คืน จำนวน 10 รางวัล

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันที่ 1 – 5 ส.ค. 62 เวลา 20.00 น.
ประกาศผล วันที่ 7 ส.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook เที่ยวลุ้นล้าน
ติดต่อรับรางวัล ภายในวันที่ 8 ส.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook

สถานที่แนะนำ

ดอยผาตั้ง

จ.เชียงราย

​ ขุนเขายอดดอยแห่งความโรแมนติกที่สวยเต็มตา 360 องศา !! เสน่ห์ดอยผาตั้งไม่ได้มีเพียงแค่ธรรมชาติแห่งดอยและทิวเขาที่สวยงามเท่านั้น หากแต่เต็มไปด้วยเรื่องราววิถีชีวิตวัฒนธรรมจากหมู่บ้านชาวจีนฮ่อ ม้ง และเย้า สันเขาบนยอดดอยที่คดเคี้ยว มองเห็นทิวเขาสลับซับซ้อน มีเบื้องล่างเป็นวิวแม่น้ำโขงทอดตัวยาวไปในฝั่งลาว คือภาพแห่งความประทับใจไม่แพ้ช่วงเวลาดีๆ ของการได้เคียงคู่กันในยามเช้า ชมความงาม ณ จุดชมทะเลหมอก และด้วยมุมสันเขาบนเนิน 102 ที่กว้างแบบสุดสายตา ที่นี่จึงสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้ในคราเดียวกัน

เชียงดาว

จ.เชียงใหม่

เงียบสงบแต่โรแมนติกแบบกลางคืนดูดาว ตอนเช้าดูหมอก สวรรค์ของคู่รักที่อยากดื่มด่ำธรรมชาติ ฟินหน้าฝนด้วยวิวดอยหลวงเชียงดาว เมืองสวยแห่งขุนเขาและสายหมอกที่ไม่ได้มีดีแค่ฤดูหนาว แต่ชุ่มฉ่ำฝน ด้วยผืนป่า ต้นไม้เขียวครึ้ม และดอกไม้ป่านานาพรรณบนยอดดอย มองเห็นวิวทะเลหมอกได้สวยงามอลังการราวกับยืนอยู่บนสายหมอกเลยทีเดียว

เขาสก

จ.สุราษฎร์ธานี

โรแมนติกในขุนเขาแห่งป่าฝน อุทยานแห่งชาติที่สวยงามติดระดับโลก วิวธรรมชาติโดดเด่น ทั้งน้ำตก หน้าผา ถ้ำ และเทือกเขาหินปูนที่ตั้งตระหง่านเหนือผืนน้ำอ่างเก็บน้ำเขื่อนรัชชประภา เหมาะกับคู่รักที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติป่าเขียวขจี  สัมผัสไอหมอกที่ไล่เลี่ยขอบเขาหินปูนและต้นไม้สีเขียวสด มีท้องน้ำสีเขียวจนบางทีอาจเผลอใจนึกไปว่าอยู่กลางทะเลก็ได้

ชายทะเล

จ.ภูเก็ต

หาดสวยในภูเก็ตแต่ละที่สวยงามมีเสน่ห์ไม่เหมือนใครลองเกี่ยวก้อยคนรู้ใจไปนอนฟังเสียงฝนเสียงคลื่นมองดูทะเลเสน่ห์ของท้องฟ้าแม้ยามเจอฝนก็ไม่เคยทำให้ท้องทะเลไข่มุกอันดามันนั้นหม่นหมองก็ในเมื่อมากันแพ็กคู่ฤดูฝนที่ว่าชุ่มฉ่ำก็ไม่ต่างจากหัวใจของคู่รักที่ชุ่มชื่น

เกาะพยาม

จ.ระนอง

น้ำสวย ฟ้าใส สงบได้ใจ ต้องไปมัลดีฟส์เมืองไทย “เกาะพยาม” แลนด์มาร์กทางทะเลแห่งเมืองระนองที่เหมาะกับคู่รักได้ใช้ช่วงเวลาเดตโรแมนติก เติมเต็มความหวานในบรรยากาศฉ่ำฝน รับรองว่า ชีวิตติดเกาะของคนมีคู่ครั้งนี้ต้องติดใจ

แพ็กเกจท่องเที่ยวลดสูงสุด 40%

ติดต่อจองผ่าน TraveliGo โทร. 02-187-1008

หมายเหตุ จองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ใช้ CODE TAT19 ในการรับส่วนลด

ใช้ CODE TATBUD19 ในการรับส่วนลด

ร่วมเที่ยวกระหน่ำไม่หวั่นฝนพรำโดย