Rain Therapy หมดไฟ ต้องพักแล้วไปนอนฟังฝน

ฝนเป็นธรรมชาติบำบัดขนานเอก สายน้ำจากฟากฟ้าตามมาด้วยกลิ่นดิน บรรยากาศเย็นชุ่มฉ่ำ ชื่นใจ
เสียงฝนสอดรับกับเสียงกบเขียดร้องขับขานดุจดังออเคสตราวงใหญ่
ในบรรยากาศที่พักวิวทุ่งนา คงช่วยชโลมจิตใจให้ชีวิตที่กำลังจะหมดไฟ ได้ผ่อนคลาย
มาเข้าคอร์ส RAIN THERAPY ให้ฝนบำบัดใจ Refresh สมอง Recharge แบตชีวิตให้เต็ม
เพิ่มพลังใจ ก่อนกลับคืนสู่เมืองใหญ่อีกครั้ง

ลุ้นรางวัลเครื่องบินไทยสมายล์ไป-กลับ 2 ท่าน พร้อมโรงแรม 2 วัน 1 คืน

กติการ่วมสนุก

1

กด Like Page เที่ยวลุ้นล้าน Share กิจกรรมแบบสาธารณะ พร้อม Tag เพื่อน 3 คน & Scan QR code ADD LINE ลงทะเบียนรับ Code

2

นำ Code ที่ได้รับจากการลงทะเบียนมาใส่ใน คอมเม้นต์ ของกิจกรรม และ เล่าอาการหมดไฟในการทำงานของคุณ

3

อาการหมดไฟของใครได้รับการกด SAD มากที่สุด จะได้รับการบำบัดด่วน ด้วยโปรแกรม เที่ยวบ้านนาหน้าฝน ตั๋วเครื่องบินไป-กลับพร้อมที่พัก 2 วัน 1 คืน จำนวน 5 รางวัล

พิเศษสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่เล่าอาการหมดไฟที่น่าเห็นใจที่สุด 10 อาการ (ตัดสินโดยกรรมการ)
จะได้รับ Discount Voucher มูลค่า 500 บาท นำไปใช้เป็นส่วนลดในการจองที่พักในแคมเปญ Click Link (www.เที่ยวลุ้นล้าน.com)

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันที่ 19 – 23 ก.ค. 62 เวลา 20.00 น.
ประกาศผล วันที่ 25 ก.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook เที่ยวลุ้นล้าน
ติดต่อรับรางวัล ภายในวันที่ 26 ก.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook

โปรแกรมเที่ยวบ้านนาหน้าฝนแนะนำ

Brandnew Field Good1

โฮมสเตย์ Brandnew Field Good
– บ้านไก่โห่

จ.เชียงใหม่

สวยเกินคำบรรยาย อบอวลกลิ่นอายเมืองเหนือในแทบทุกอณูของโฮมสเตย์กลางทุ่งนาข้าวเขียวขจีท่ามกลางอ้อมกอดแห่งขุนเขา ใน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ที่พักสำหรับคนหมดไฟ หากร่างกายต้องการชาร์จแบตสร้างพลังใจ คงไม่มีอะไรดีเท่าการได้นอนฟังเสียงฝนปลดปล่อยความทุกข์ให้ล่องลอยไปกับสายลมสูดอากาศบริสุทธิ์ซึมซับความสุขที่เกิดขึ้นได้จากความรู้สึกผ่อนคลายจากธรรมชาติใกล้ตัว

ไร่แสงอรุณ

โรงแรมไร่แสงอรุณ

จ.เชียงราย

เติมพลังใจเข้าคอร์ส Therapy ในรีสอร์ตธรรมชาติที่มีรูปลักษณ์คล้ายแพกลางนํ้าส่วนตัวที่โอ่โถง แต่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์ความสวยงามตามแบบฉบับล้านนาในบรรยากาศชายทุ่ง บึงน้ำ ท่ามกลางนาข้าวเขียวขจี ริมถนนพหลโยธิน ในอำเภอแม่สาย มีดอยนางนอนตั้งตระหง่านเป็นแบกกราวนด์  คงช่วยบำบัดใจให้ไฟที่มอดดับกลับมามีแรงได้ใหม่อีกครั้ง

โรงแรมไรซ์ ฟาร์ม วิลล่า

โรงแรมไรซ์ ฟาร์ม วิลล่า

จ.สุราษฎร์ธานี

วิลล่าหรูชานเมืองสุราษฎร์ธานี ซึ่งปลูกสร้างในแบบอนุรักษ์กึ่งโมเดิร์น มีอัตลักษณ์ความเป็นตัวเอง โดยเนรมิตแปลงนา ต้นข้าวเขียวขจีให้มาอยู่บริเวณหน้าห้องพัก สร้างบรรยากาศความรู้สึกเยือกเย็น สบายตาสบายใจ ผ่อนคลายได้ในวันที่เหนื่อยล้าหัวใจ

โรงแรม เฮินไต รีสอร์ท

โรงแรมเฮินไต รีสอร์ท

จ.แม่ฮ่องสอน

สัมผัสไอหมอกฉ่ำเย็นแห่งขุนเขาที่โอบล้อมรีสอร์ตหรู ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนา เหมาะสำหรับหนุ่มสาวหมดไฟ ใครได้มาเป็นต้องชอบใจ เมื่อได้ปลดปล่อยอารมณ์ นอนเล่น ฟังเสียงฝน นั่งชิล เทกวิวสวยราคาหลักล้าน

โรงแรมลิตเติ้ล บ๊อกซ์

จ.ขอนแก่น

ได้เวลาทิ้งตัวนอนฟังเสียงฝนในที่พักดีไซน์เก๋ วิวท้องทุ่งนาอันเงียบสงบ ให้อารมณ์ความรู้สึก Chic & Hip ด้วยเอกลักษณ์ความโดดเด่นจากการสร้างสรรค์ นำเอาตู้คอนเทนเนอร์โทนสีแดงสดใสมาตกแต่งใหม่ในสไตล์โมเดิร์น เติมเสน่ห์
บูทีคโฮเต็ล กลางทุ่งนาให้ไม่ธรรมดากว่าที่เคย

แซตอม ออแกร์นิค ฟาร์ม

จ.สุรินทร์

เบื่อชีวิตในเมือง หันมาเติมความธรรมชาติให้กับร่างกายได้ผ่อนคลายกับสีเขียวขจีของท้องทุ่ง ณ แซตอม ออแกร์นิค ฟาร์ม ที่เป็นฟาร์มข้าวพันธุ์ดีแห่งเมืองสุรินทร์ เรียนรู้การทำนา การทำอาหารและชิมไวน์พื้นบ้านท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบของทุ่งนา จากนั้นก็พักในฟาร์มสเตย์แบบบ้านๆ แต่วิวสวยหลักล้าน ที่จะทำให้ประทับใจไปอีกนานแสนนาน

กสิบุรีรีสอร์ท

จ.บุรีรัมย์

กระท่อมหลังน้อยกลางทุ่งนาให้บรรยากาศกลิ่นอายธรรมชาติกลิ่นดินกลิ่นฝนล้อมรอบตัวเป็นการผ่อนคลายอย่างแท้จริงที่ใช้ธรรมชาติช่วยโอบกอดชาร์ตพลังให้กับร่างกายและหัวใจที่อ่อนล้าในช่วงวันหยุดพักผ่อนได้อย่างดีณกสิบุรีรีสอร์ทที่เป็นรีสอร์ทตกแต่งสไตล์ Loft วิวทุ่งนารวมไปถึงห้องพักแนวกระท่อมกลางนาและมีกิจกรรมก่อกองไฟแบบบ้านๆทำกิจกรรมเพิ่มความสนุกเพื่อลืมความเครียดที่ผ่านมาได้อย่างแน่นอน

บ้านต้นจาน Farmstay

จ.หนองคาย

ฟาร์มเกษตรไร่นาสวนผสมกับที่พักที่ผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวนั่งชมวิวสูดโอโซนธรรมชาติให้เต็มปอดฟื้นร่างกายจากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดีณบ้านต้นจานฟาร์มสเตย์ที่พักสไตล์ Loft ท่ามกลางบรรยากาศของท้องนาสีเขียวมีสะพานไม้ไผ่ทอดยาวเข้าไปในทุ่งนาอีกทั้งยังมีมุมให้นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจไปกับเครื่องดื่มถ้วยโปรดที่คาเฟ่แห่งนี้อีกด้วย

Boxotel Resort

จ.มหาสารคาม

เป็นความเรียบง่ายที่ลงตัว ในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ แต่มีเตียงนอนนุ่มๆ ให้ความอบอุ่น สบายและผ่อนคลาย กับห้องพักที่ดัดแปลงมาจากตู้คอนเทนเนอร์สีขาว ณ Boxotel Resort ที่เป็นรีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์แห่งเดียวในจังหวัดมหาสารคาม ตั้งอยู่ริมทุ่งนาสีเขียว หลังฝนพรำ ท้องฟ้าสดใส มองเห็นแสงจากริมขอบฟ้าสีส้มยามพระอาทิตย์ตกดิน ที่จะช่วยเติมพลังร่างกายกลับไปได้เหลือล้นเลยทีเดียว

ปร๋อหลอรีสอร์ท

จ.มุกดาหาร

สีเขียวของธรรมชาติจะช่วยทำให้ผ่อนคลายจากความเครียดต่างๆที่ผ่านมาเยียวยาจิตใจให้ฟื้นพลังกลับมาสดใสเหมือนได้ชาตแบตให้กับตัวเองณปร๋อหลอรีสอร์ทบ้านพักเป็นหลังๆให้ได้นอนพักเอนกายสบายจนลืมความเครียดหันไปทางไหนก็จะเจอแต่ต้นไม้สีเขียวลานกว้างก็เป็นทุ่งนาต้นข้าวที่กำลังเจริญเติบโตออกผลผลิตในช่วงฤดูฝนวิวธรรมชาติที่ช่วยชะโลมจิตใจได้เป็นอย่างดี

แม่อร วิลเลจ รีสอร์ท

จ.ร้อยเอ็ด

หลบหลีกความวุ่นวายในเมือง มาพักแบบส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ ของท้องทุ่งนาสีเขียว ณ แม่อร วิลเลจ รีสอร์ท ที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองร้อยเอ็ดมากนัก กับห้องพักแยกเป็นหลังๆ ตั้งอยู่กลางทุ่งนา เปิดประตูออกมาก็พบกับวิวสวยๆ มีมุมให้นั่งจิบกาแฟชมบรรยากาศของธรรมชาติที่โอบล้อมกาย ฟื้นฟูจิตใจให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้อย่างประทับใจ

แพ็กเกจท่องเที่ยวลดสูงสุด 40%

ติดต่อจองผ่าน TraveliGo โทร. 02-187-1008

หมายเหตุ จองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ใช้ CODE TAT19 ในการรับส่วนลด

ใช้ CODE TATBUD19 ในการรับส่วนลด

ร่วมเที่ยวกระหน่ำไม่หวั่นฝนพรำโดย