Let the rain heal your heart อกหักให้ฝนรักษาใจ

เช่นเดียวกันกับการชะล้างฝุ่นควันพิษและอากาศแย่ ๆ ไม่เพียงแค่ฝนจะสามารถชำระล้างมลพิษรอบ ๆ ตัวเราได้แล้ว ในทางจิตวิทยา ‘ฝน’ ก็ยังเป็นหนึ่งในพลังงานธรรมชาติที่ช่วยบำบัดจิตใจของคนเราได้เหมือนกันนะ ซึ่งเจ้าตัวช่วยพิเศษที่มาในรูปแบบหยดน้ำฝนและเสียงพรำ ๆ นี่แหละ เหมาะสุดแล้วกับการรักษาแผลในหัวใจของคนอกหักรักคุดเป็นที่สุด ใครที่กำลังอยู่ในโหมดสีเทา ๆ แบบนี้ก็จงหนีไปอยู่เงียบ ๆ นอนฟังเสียงฝนกันให้หายเศร้าไปกับเราดีกว่า

กติการ่วมสนุก

1

กด Like Page เที่ยวลุ้นล้าน Share กิจกรรมแบบสาธารณะ พร้อม Tag เพื่อน 3 คน & Scan QR code ADD LINE ลงทะเบียนรับ Code

2

นำ CODE ที่ได้รับจากการลงทะเบียนมาใส่ใน คอมเม้นต์ ของกิจกรรม และ โพสต์เหตุผลดีๆที่คนอกหักควรออกไปเที่ยวหน้าฝน พร้อม Tag ชวนเพื่อน 3 คน

3

เหตุผลที่ได้รับ LIKE &LOVE มากที่สุด จะได้ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก สำหรับ 4 ท่าน จำนวน 3 รางวัล

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันที่ 29 – 2 ส.ค. 62 เวลา 20.00 น.
ประกาศผล วันที่ 4 ส.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook เที่ยวลุ้นล้าน
ติดต่อรับรางวัล ภายในวันที่ 5 ส.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook

สถานที่แนะนำ

ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่

ม่อนแจ่ม

จ.เชียงใหม่

ใช้ธรรมชาติบำบัดหัวใจให้แข็งแกร่งด้วยสีเขียวขจีของภูเขา โอโซนที่ดีต่อปอดและหัวใจ แถมด้วยบ่อออนเซนจากน้ำแร่ธรรมชาติที่รีสอร์ตอันเงียบสงบในม่อนแจ่มแห่งนี้ คงจะช่วยผ่อนคลายความเศร้าและทำให้จิตใจของคุณสงบพร้อมเริ่มวันใหม่ที่สดใสได้ไม่ยาก

ภูลังกา จ.พะเยา

ภูลังกา

จ.พะเยา (นั่งเครื่องลงเชียงราย)

​ เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากสนามบินเชียงราย คุณจะได้พบกับโลกใบใหม่อีกใบที่รายล้อมด้วยม่านหมอกที่ค่อย ๆ เคลื่อนตัวผ่านภูเขาที่ภูลังกา ความชุ่มฉ่ำของฝนอาจช่วยเติมพลังที่ถดถอยให้ฟื้นคืนมา ช่วงเวลางดงามที่ดวงอาทิตย์สาดส่องแสงสีทองขึ้นสู่ฟากฟ้าคงช่วยสะกดใจให้คลายเศร้าได้

หาดทับแขก

จ.กระบี่

ว่ากันว่ามาทะเลไม่หนีร้อนก็หนีรักหากคุณเจอรักช้ำๆจะหนีมาทะเลสักวันสองวันก็คงไม่ผิดมานั่งปล่อยตัวเอนกายให้หาดทรายและสายลมช่วยหอบเอาความทุกข์ไปทิ้งนอนฟังเสียงฝนกระทบเสียงคลื่นแถมข้อดีของการมาหาดทับแขกในหน้าฝนคือวิวสุดอลังการของเกาะน้อยใหญ่ที่รายล้อมอยู่ 360 องศาอีกทั้งยังเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวไม่คลาคล่ำไม่ต้องมีใครมากวนใจให้วุ่นวายด้วย

107906

โขงเจียม

จ.อุบลราชธานี

​ การได้นั่งดูแสงสีทองของพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า คงเปรียบได้กับการปลุกตัวเองให้ลุกขึ้นมาสู้กับวันใหม่ ทิ้งความรักไม่สมหวังไว้เมื่อวานแล้วมารับพลังดี ๆ จากวิวแสนมหัศจรรย์ของแม่น้ำสองสี นอนฟังเสียงฝนประกอบไปกับวิวภูเขาฟากฝั่งประเทศลาวแบบเพลินใจ แค่นี้ก็ลืมความเศร้าไปซะสนิทเลยทีเดียว

บ้านแพกลางเขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี

เขาสก

จ.สุราษฎร์ธานี

หลับใหลไปบนแพกลางน้ำพร้อมฟังเสียงฝนตกเพื่อชำระล้างความเศร้าในจิตใจ พร้อมตื่นขึ้นมาพบไอหมอกของฤดูฝนที่ลอยอ้อยอิ่งแตะผิวน้ำของเขื่อนรัชชประภาเป็นเงากระเพื่อมที่ทำให้คุณหันกลับมามองเห็นคุณค่าในตัวเองและรักตัวเองให้มากกว่าเดิม 

ทะเลสาปบางอุ๋ง

ปางอุ๋ง

จ.แม่ฮ่องสอน

แพ็กกระเป๋าของคุณแล้วกระโดดขึ้นรถจากสนามบินเชียงใหม่มุ่งตรงสู่อุทยานแห่งชาติปางอุ๋ง ที่นั่นคุณจะได้กางเต็นท์ท่ามกลางต้นสนสูงอายุกว่าร้อยปี และนอนหลับใหลไปท่ามกลางเสียงฝนและดวงดาวระยิบระยับนับล้านริมทะเลสาบของตัวอุทยาน พร้อมตื่นเช้ามาฟังเสียงหงส์ดำคู่รักที่จะปลุกพลังศรัทธาในตัวคุณว่ารักแท้ยังคงมีอยู่จริงและรอคุณอยู่ที่ไหนสักแห่งอย่างแน่นอน

เมืองเก่า จ.สงขลา

เมืองเก่า

จ.สงขลา

ไปเดินชมงานสตรีตอาร์ตเก๋ ๆ ตามกำแพงรอบ ๆ ชุมชนย่านเมืองเก่า จ.สงขลาที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในโลกโซเชียลตอนนี้ ให้ศิลปะได้บำบัดหัวใจที่เจ็บช้ำของคุณให้หายดี ลองทำความรู้จักพูดคุยแลกเปลี่ยนกับชาวบ้านเพื่อเติมพลังใจให้กัน แล้วคุณจะได้ค้นพบว่าโลกใบนี้ยังมีความสวยงามให้น่าค้นหาอีกเยอะ 

วัดมหาธาตุแก่นนคร

อำเภอเมือง

จ.ขอนแก่น

ถ้าทำทุกหนทางแล้ว แต่ความรักก็ยังไปไม่รอด คงต้องพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันสักหน่อย เราอยากชวนคุณไปทำบุญให้จิตใจผ่องใสด้วยกันที่วัดมหาธาตุแก่นนคร เจดีย์พระธาตุ 9 ชั้นริมบึงแก่นนครที่วิวตอนฝนโปรยปรายนั้นสวยสมคำร่ำลือ อีกทั้งคำสอนของพระพุทธศาสนายังจะช่วยปลอบประโลมและยึดเหนี่ยวจิตใจของคุณให้เข้มแข็งขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

แพ็กเกจท่องเที่ยวลดสูงสุด 40%

ติดต่อจองผ่าน TraveliGo โทร. 02-187-1008

หมายเหตุ จองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ใช้ CODE TAT19 ในการรับส่วนลด

ใช้ CODE TATBUD19 ในการรับส่วนลด

ร่วมเที่ยวกระหน่ำไม่หวั่นฝนพรำโดย