Dream Trip in the Rain

ไหน ๆ ก็จะแพ็กกระเป๋าออกไปเที่ยวช่วงหน้าฝนปีนี้ทั้งที ทำไมไม่ทำให้ทริปนี้ประทับใจแบบไม่รู้ลืมไปเลยกับโรงแรมสุดหรูระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่มีให้เลือกเยอะแยะมากมายในเมืองไทย แถมข้อดีของช่วงหน้าฝนก็คือราคาโรงแรมเหล่านี้ที่ต่างแท็กทีมพากันลดลงมาครึ่งต่อครึ่ง! บอกเลยว่าทั้งอ่างอาบน้ำจากุซซี ค็อกเทลบาร์ สปาฟิน ๆ ในโรงแรม และกิจกรรมให้เลือกทำอีกเยอะแยะ ถึงฝนจะตกหนักแค่ไหนก็ยังฟิน แถมได้ใช้เวลาเอนจอยกับบริการของโรงแรมระดับพรีเมียมแบบนี้ได้เต็มที่ แล้วอย่างนี้จะยั้งมือยั้งใจไม่ให้กดจองอย่างไรไหว!

กติการ่วมสนุก

1

กด Like Page เที่ยวลุ้นล้าน Share กิจกรรมแบบสาธารณะ พร้อม Tag เพื่อน 3 คน & Scan QR code ADD LINE ลงทะเบียนรับ Code

2

นำ Code ที่ได้รับจากการลงทะเบียนมาใส่ในคอมเมนต์ของกิจกรรม และบอกชื่อพร้อมโพสต์รูปที่พักในฝันที่คุณอยากไปมากที่สุด จาก 10 ที่พักแนะนำ

3

จะตัดสินผู้ชนะที่มี LOVE & WOW ในคอมเมนต์มากที่สุดของแต่ละที่พักในฝัน จาก 10 ที่พักแนะนำ จะได้รับ ทริปในฝัน เป็นที่พัก 2 วัน 1 คืน จำนวน 10 รางวัล

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันที่ 6 – 10 ส.ค. 62 เวลา 20.00 น.
ประกาศผล วันที่ 12 ส.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook เที่ยวลุ้นล้าน
ติดต่อรับรางวัล ภายในวันที่ 13 ส.ค. 62 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook

สถานที่แนะนำ

Onsen @Moncham

จ.เชียงใหม่

จะมีอะไรฟินไปกว่าการได้ปลดเปลื้องงานที่หนักอึ้งไว้เบื้องหลัง แล้วหนีไปชมวิวสวย ๆ ของรีสอร์ตที่สร้างมาพร้อมแรงบันดาลใจจากปราสาทคัตสึระอิมพีเรียลในเกียวโต เปลี่ยนชุดของคุณแล้วแต่งตัวสบาย ๆ ด้วยชุดยูกาตะ แล้วลงไปนอนแช่ออนเซนแบบส่วนตั๊วส่วนตัวท่ามกลางเม็ดฝนที่โปรยปรายเพื่อปรับสมดุลร่างกายให้เข้าที่ด้วยแร่ธาตุที่อยู่ในน้ำแร่ธรรมชาติของที่นี่ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศหน้าฝนอันเขียวชอุ่มของไร่นาและเทือกเขาในแถบม่อนแจ่มกันแบบ 360 องศาอย่างไม่มีอะไรมาบดบัง

Akyra Manor Chiang Mai

จ.เชียงใหม่

การขึ้นมาเที่ยวเชียงใหม่ครั้งนี้ของคุณจะฟินาเล่กว่าครั้งไหน ๆ เพราะทริปนี้เราอยากชวนคุณไปนอนค้างที่ Akyra Manor โรงแรมหรูที่ติดอันดับท็อปของโลกขนาดที่ถูกจัดอันดับให้ติดหนึ่งในกลุ่ม Small Luxury Hotels of the World หรือโรงแรมหรูขนาดเล็กอารมณ์บูติกที่ผ่านเกณฑ์ของ SLH แล้วว่าต้องให้บริการดีไม่มีที่ติ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จนได้ชื่อว่าเป็น The Champions of Small เลยทีเดียว ยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ แค่ได้ทิ้งตัวลงแช่น้ำในอ่างจากุซซีกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ในทุกห้องพัก แค่นั้นก็ฟินเวอร์จนไม่อยากออกนอกโรงแรมไปไหนแล้วล่ะ

Aleenta Phuket – Phang Nga Resort & Spa

จ.พังงา

โรงแรมสุดหรูราวกับสวรรค์บนดินแห่งนี้จะทำให้คุณจดจำทุกโมเมนต์แห่งความสุขในช่วงหน้าฝนนี้ได้อย่างไม่รู้ลืม ด้วยวิวสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับท้องฟ้าและทะเลอย่างสุดลูกหูลูกตา และวิลล่าที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างจากุซซี และดินเนอร์หรูใต้แสงเทียนเคล้าแสงจันทร์ เชื่อว่าทริปครั้งนี้ของคุณจะติดตาตรึงใจไปอีกนานแสนนาน

Baba Beach Resort Phuket

จ.ภูเก็ต

นี่คืออีกหนึ่งโรงแรมน้องใหม่ที่การันตีด้วยคุณภาพจากเครือศรีพันวา ถือเป็นโรงแรมในฝันที่คนทั่วโลกต่างปรารถนาที่จะมาเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต ไม่ต้องกังวลว่าพายุฝนจะทำให้คุณหมดสนุกกับการมาเยือนโรงแรมแห่งนี้ เพราะเป็นที่รู้กันดีว่า “บาบา บีช คลับ ภูเก็ต” เป็นโรงแรมหนึ่งเดียวในภูเก็ตที่จัดปาร์ตี้ได้ครึกครื้นโดนใจสายแดนซ์มากที่สุด ใครที่ชอบเอนจอยกับแสงสีและดนตรีดี ๆ ที่นี่ก็เหมือนเป็นหาดสวรรค์สำหรับสายปาร์ตี้เลยทีเดียว

Nakamanda Resort & Spa

จ.กระบี่

รีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้เป็นที่ขึ้นชื่อที่คนกระบี่รู้จักกันดี โดยมีไฮไลต์อยู่ที่วิวพระอาทิตย์ตกดิน อันแสนสวยงามเลียบหาดคลองม่วงที่ว่ากันว่าเป็นวิวพระอาทิตย์อัสดงที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในไทย รวมไปถึงวิวหลักล้านของเทือกเขาพนมเบญจาที่ทอดตัวยาวล้อไปกับสถาปัตยกรรมและโครงสร้างของโรงแรมแห่งนี้ ส่วนสปาของที่นี่เองก็ขึ้นชื่อจนติดอันดับต้น ๆ ของจังหวัดกระบี่ ลองจินตนาการภาพตัวเองนอนนวดอโรมาพร้อมมองวิวฝนตกพรำ ๆ ที่ริมหน้าต่างพร้อมวิวเทือกเขาอันเขียวชอุ่มดูสิ แค่นี้ก็รู้สึกเคลิบเคลิ้มเหมือนกับฝันไปเลยทีเดียว

The Tubkaak Krabi Boutique Resort

จ.กระบี่

บูทีครีสอร์ตสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่จะทำให้ฝันของคุณกลายเป็นจริงด้วยโลเกชันริมหาดทับแขกพร้อมวิวเกาะน้อยใหญ่ของหมู่เกาะทั้ง 13 แห่ง ที่เรียงรายอยู่รอบ ๆ ให้คุณได้ปล่อยกายปล่อยใจฟังเสียงฝนตกในบ้านพักหลังงามอันสร้างขึ้นจากสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นไม่มีใครเหมือน ซึ่งดีไซน์มาเพื่อให้คุณหลอมรวมเป็นหนึ่งกับธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ตัดกับความร่มรื่นของต้นไม้เขียวขจีที่ทางเจ้าของรีสอร์ตยืนยันว่า จะไม่ตัดทิ้งแม้แต่ต้นเดียวในระหว่างก่อสร้าง

แพ็กเกจท่องเที่ยวลดสูงสุด 40%

ติดต่อจองผ่าน TraveliGo โทร. 02-187-1008

หมายเหตุ จองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ใช้ CODE TAT19 ในการรับส่วนลด

ใช้ CODE TATBUD19 ในการรับส่วนลด

ร่วมเที่ยวกระหน่ำไม่หวั่นฝนพรำโดย